Thám tử Sài Gòn  được hình thành, ra đời và phát triển hơn 15 năm qua, thám tử sài gòn và các cộng sự, đồng nghiệp luôn tận tâm với nghề mà mình đã chọn. Thám tử Sài Gòn tự hào về thành tích phá án và bề dày kinh nghiệm với mọi sự vụ, mọi địa hình và địa bàn tác nghiệp (đặc biệt là các khu vực, địa bàn cao cấp, phức tạp hay nhạy cảm), với khả năng nhập vai, khả năng trinh sát, khả năng xâm nhập, tiếp cận mục tiêu, hóa trang, thu thập và cung cấp thông tin.

  • tham-tu-sai-gon-icon Thám tử xác minh nhân thân
  • tham-tu-sai-gon-icon Thám tử điều tra ngoại tình
  • tham-tu-sai-gon-icon Thám tử tìm kiếm, theo dõi,
  • tham-tu-sai-gon-icon Điều tra doanh nghiệp
  • tham-tu-sai-gon-icon Điều tra trộm cắp nội bộ
  • tham-tu-sai-gon-icon Điều tra đối thủ cạnh tranh

Chúng tôi tự hào về những gì mình đã làm được, vượt qua được, đã cống hiến cho các khách hàng (thân chủ), đối tác và cho xã hội sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, độ tin cậy với thương hiệu uy tín, tính bảo mật cao (tuyệt đối trong mọi tình huống) …

Định nghĩa về bảo mật: Bất kỳ và Tất cả các thông tin thu thập được đều không được truyền tới bất kỳ ai mà không được sự cho phép hoặc chỉ định của thân chủ (đối tác). Giám đốc có trách nhiệm thông báo bất kỳ những yêu cầu nào về thông này với nhân viên đang và sẽ thực hiện nhiệm vụ được giao vào thời điểm có những yêu cầu đó.

Khác biệt với tất cả các công ty thám tử khác. Chúng tôi tuyệt đối không có chi nhánh ở bất cứ đâu ngoài 1 địa chỉ duy nhất là số nhà: Q.1. TP.HCM. Địa chỉ này đã hiện hữu trong lòng khách hàng suốt 15 năm qua và chưa hề rời chuyển đi bất cứ đâu. Tuy nhiên với đội ngũ trinh sát giỏi, các lãnh đạo vùng lưu trú, có mặt và bao phủ trên toàn quốc giúp chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và yêu cầu từ phía khách hàng.

Nhằm bảo mật tuyệt đối mọi thông tin về khách hàng cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình tác nghiệp. Đường dây liên lạc duy nhất giữa trung tâm và khách hàng được thiết lập thông qua:

error: Content is protected !!