Thuê thám tử tìm người thân thất lạc, tìm trẻ em

Meta: Thuê thám tử tìm người thân thất lạc, người nhà bỏ đi, trẻ em lạc đường nhanh chóng, uy tín, đảm bảo giữ kín thông tin cá nhân

Tình trạng người thân thất lạc, bỏ nhà đi, trẻ em bị thất lạc ….đang trở thành vấn nạn của xã hội. Các cơ quan công an đang làm việc hết công suất nhưng số vụ việc ngày càng tăng lên. Trong khi các manh mối thì hạn hẹp. Thuê thám tử tìm người thân thất lạc chính là một giải pháp hiệu quả, an toàn được nhiều người lựa chọn. Vậy để hiểu hơn về dịch vụ này bạn hãy dành ra 2 phút để đọc hết bài viết này của Thám tử T&T.

1.Khi nào cần thuê thám tử tìm người thân thất lạc?

Người thân thất lạc, người nhà bỏ đi do có mâu thuẫn hay các vấn đề về sức khỏe, thần kinh, mâu thuẫn gia đình, con cái còn nhỏ bị lạc đường …Và tất nhiên bạn khó có thể tự mình tìm kiếm bởi đâu có kỹ năng, nghiệp vụ. Lúc này bạn cần tới các đơn vị, chuyên gia thám tử tư.

Tìm người mất liên lạc với gia đình rất cần thời gian, cộng thêm các phương tiện chuyên dụng. Với những người bận bựu với công việc thì đây đúng là việc rất khó. Thế nhưng, giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm và giao nó cho các công ty dịch vụ thám tử. Họ có các thám tử chuyên theo dõi, tìm kiếm thông tin, họ cũng được trang bị các phương tiện phục vụ cho việc tìm kiếm. Hơn thế các công ty còn liên kết với các trung tâm, bến xe, nhà ga để có những manh mối nhanh nhất.

Giữa sự phát triển của xã hội, các cơ quan công an của nhà nước dường như tỏ ra không hiệu quả. Đặc biệt, để có thể nhận thông tin tìm kiếm bạn phải mất khoản tiền không hề nhỏ cho họ. Mà kết quả nhận lại có thể là sự thờ ơ và câu trả lời “không tìm thấy” của họ. Chính bởi vậy, thuê thám tử tìm người thân thất lạc được coi là lựa chọn tốt nhất.

2. Ưu điểm của dịch vụ thuê thám tử tìm người thân thất lạc

Cách tìm người thân bỏ nhà đi nhanh nhất là tìm tới các công ty cung cấp dịch vụ thuê thám tử. Vậy ưu điểm của dịch vụ thuê thám tử tìm người thân thất lạc là gì?

Dịch vụ thuê thám tử giúp tiết kiệm thời gian

Có các nghiệp vụ của mình, các thám tử sẽ tìm ra manh mối nhanh nhất, tiết kiệm thời gian so với việc trình báo công an. Nhờ vậy, người thân đặc biệt trẻ nhỏ hạn chế những mối nguy hiểm, tổn thương từ bên ngoài. Bạn cũng tránh được việc tốn thời gian tìm kiếm và vẫn hoàn thành công việc của mình.

Đội ngũ thám tử có chuyên môn, kỹ năng, phương tiện

Thám tử làm việc chuyên nghiệp, với các kỹ năng được huấn luyện. những kinh nghiệm nhiều năm hoạt động giúp họ có thể phán đoán, đưa ra phương hướng tìm kiếm nhanh chóng nhất. Họ cũng được trang bị các phương tiện phục vụ cho việc tìm người thân, trẻ em thất lạc.

Đặc biệt, họ có kết nối với toàn bộ hệ thống bến xe, nhà ga của thành phố và các tỉnh lân cận để có manh mối nhanh nhất. Các công ty thám tử còn liên kết với các trung tâm bảo trợ, các đường dây mua bán người để giảm thiểu mọi rủi ro cho người thân của bạn.

Đảm bảo giữ bí mật thông tin cá nhân

Dịch vụ thuê thám tử tìm người thân thất lạc ở các công ty thám tử còn giúp đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin cá nhân 100% cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi không có bất kỳ cá nhân, tổ chức nào có được thông tin đó. Nhờ đó, bảo đảm an toàn cho người thân, trẻ em trong gia đình.

3. Các phương pháp tìm người thân của các thám tử tư

Để giúp các khách hàng hiểu hơn về dịch vụ tìm người thân của các thám tử cũng như có sự cung cấp các thông tin liên quan giúp quá trình điều tra nhanh hơn, có hiệu quả hơn.

Tìm người thân qua số điện thoại

Nhờ có chiếc điện thoại di động mà việc tìm kiếm người nhà bỏ đi có nhiều manh mối, triển vọng hơn. Không chỉ vậy, nó còn giúp đảm bảo an toàn cho người thân do có thể theo dõi kỹ lưỡng. Nếu người thân mang theo điện thoại bạn cần báo ngay cho các thám tử cũng như cung cấp số điện thoại.

Tìm người thân qua xe máy, biển số xe hay các phương tiện chuyên dụng

Dịch vụ điều tra biển số xe của người thân sử dụng di chuyển sẽ giúp các thám tử tìm ra manh mối nhanh nhất, chính xác nhất. Nhờ đó, thám tử sẽ phối hợp với cơ quan chức năng để kiểm tra camera giao thông một cách chính xác nhất. Từ đó có được thông tin nhanh hơn.

4. Cung cấp thông tin cho các thám tử

Thuê thám tử tìm trẻ em thất lạc hay người thân bạn phải cung cấp các thông tin như: họ tên, độ tuổi, giới tính, chiều cao, đặc điểm nhận dạng, thời gian mất tích, địa điểm thất lạc. Kèm theo các thông tin số điện thoại, biển số xe, mạng xã hội …càng chính xác, càng chi tiết càng tốt cho quá trình tìm kiếm.

Có thể nói, thuê thám tử tìm người thân thất lạc đang có nhu cầu lớn của xã hội, các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng chuyên nghiệp, nhanh chóng và có hiệu quả. Nhờ vậy, nhiều gia đình được đoàn tụ nhanh chóng. Việc tìm công ty cung cấp dịch vụ thám tử cũng là vấn đề quan trọng để tìm được đơn vị có uy tín, giúp đảm bảo hiệu quả, mức chi phí …Hi vọng, Thám tử T&T đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ cũng như có phương án xử lý đúng nhất.